CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023 VỚI HỘI HƯU TRÍ CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC TUYÊN QUANG

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân năm mới Quý Mão 2023. Sáng ngày 04/02/2023, Hội Hưu trí Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Tuyên Quang đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Đây là một hoạt động thường niên do Hội Hưu trí phối hợp với Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Tuyên Quang và Công đoàn cơ sở công ty tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, CBCNV của công ty đã nghỉ hưu, cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các thế hệ CBCNV, đồng thời thể hiện sự trân trọng của lãnh đạo Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Tuyên Quang đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của công ty.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt cùng toàn thể các đồng chí nguyên là lãnh đạo, CBCNV Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Tuyên Quang đã nghỉ hưu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Hải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT công ty đã báo cáo về hoạt động sản xuất kinh doanh, những thành tựu đã đạt được của Công ty trong thời gian qua, cũng như những kế hoạch, định hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Công ty trong năm 2023. Đồng chí bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ và có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và các đơn vị trực thuộc để góp phần giúp công ty hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, ngày càng phát triển bền vững. Nhân dịp năm mới 2023, thay mặt cho Đảng ủy, Ban lãnh đạo công ty, Công đoàn cơ sở và toàn thể CBCNV công ty, đồng chí Lê Văn Hải đã tặng lẵng hoa tươi thắm và quà với giá trị là 10.000.000 đồng để hỗ trợ quỹ cho Hội hưu trí công ty hoạt động, đồng chí đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Đại diện các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo công ty đối với các thế hệ cán bộ, nhân viên đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng khả quan của công ty trong những năm tiếp theo.

Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, thân tình, rất nhiều những tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm quý báu của các cựu Lãnh đạo và các cán bộ hưu trí được chia sẻ ngay trước thềm năm mới với đội ngũ Lãnh đạo, CBCNV công ty hiện tại để cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn trong năm mới Quý Mão 2023. Cuối cùng, trong không khí đầm ấm và phấn khởi, lãnh đạo Công ty và Hội đã tặng hoa mừng thọ các cụ hội viên cao tuổi.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Đ/c Lê Văn Hải tặng quà trị giá 10.000.000 đồng cho Hội hưu trí.

Đ/c Lê Văn Hải tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội hưu nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt.

Đ/c Lê Văn Hải tặng hoa mừng thọ các cụ hội viên cao tuổi.

Chụp ảnh lưu niệm với toàn thể các đồng chí trong Hội hưu trí công ty nhân dịp Gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023.